Tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước.

Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất.Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.

Thực hiện sự chỉ đạo của hội đồng đội huyện Đức Trọng, ngày 24/04/2021, Trường Tiểu học  An Hiệp  đã tổ  chức buổi sinh hoạt dưới cờ tuyên truyền phòng chống tai nạn đuối nước cho các em học sinh.h8

Với sự tham gia của tất các các thầy cô giáo cùng 743 em học sinh.Trong buổi sinh hoạt, các em đã được cung cấp các kiến thức cơ bản về phòng chống đuối nước như: nguyên nhân xảy ra đuối nước, cách phòng chống và các cách xử lý khi bị đuối nước.

h9h7